HQTDECOR

Được thành lập vào năm 2014 và hiện nay đã có 6 năm kinh nghiệm.

Liên hệ

18 đường 8A Khu trung sơn, Bình chánh, TP Hồ Chí Minh

Email: info@hqtdecor.com.vn
Hotline: 0938.514.099
Image Alt

HQT Decor

PHONG CÁCH MODERN FARMHOUSE TẠI NOVA HỒ TRÀM

Một chút hoài niệm theo phong cách Modern Farmhouse

 

Ở thiết kế này, mọi thứ toát lên vẻ thanh lịch, trang nhã mà chỉ cần quan sát chúng ta cũng thấy sự tươi mát, thoải mái tận hưởng tối đa không gian tổ ấm xinh xắn của chúng ta.

Các không gian chức năng gồm phòng khách, bếp và phòng ăn, 2 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh. Gia chủ muốn được sống trong một không gian nhiều tiện nghi, đáp ứng được các nhu cầu hàng ngày như đã từng có, đồng thời cũng gợi lên không khí của những ngôi nhà mộc mạc miền quê nước Pháp. Chính vì vậy, khi làm việc với nhóm thiết kế, chủ nhân Căn Villa đã đề cập đến phong cách nội thất mà mình vốn say mê: Phong Cách Modern Farmhouse.

Vì sao lại chọn modern farmhouse? Chị lý giải rằng vì nó không quá nhiều chi tiết rustic hoặc thô mộc của phong cách Farmhouse cổ điển mà chỉ là những nét đặc trưng cơ bản của phong cách Farmhouse kết hợp với sự tinh gọn của nội thất hiện đại để phù hợp với không gian ở Việt Nam.

Cũng chính vì vậy, các phòng tắm có diện tích khá nhỏ, như gia chủ chia sẻ rằng vì vậy mà chị không thực hiện được mong muốn là có phòng tắm rộng với bồn tắm và đưa mảng xanh thiên nhiên vào.

Là người ra đề bài, tham gia vào quá trình lựa chọn và mua sắm đồ đạc nội thất, gia chủ biết rất rõ những giới hạn mình có thể gặp khi yêu thích một phong cách mà ở Việt Nam còn khá ít người lựa chọn. Chị chia sẻ: “Do phong cách này chưa phổ biến ở Việt Nam nên khó mua đồ nội thất kinh. Đồ sẵn có ngoài thị trường, nếu cổ điển là nặng về cổ điển, Vintage lại quá đi sâu vào khai thác hoa văn cũ, thiếu sự tinh tế và cập nhật xu thế”

“khó”  Nhưng đội ngũ thiết kế của HQT Decor đã dốc hết sức để đáp ứng nhu cầu của gia chủ

Điều khiến mình thích nhất ở thiết kế  này là ánh sáng hài hòa của cả căn nhà, tất cả các phòng đều sáng và cực kỳ thoáng. Đặc biệt phòng khách rộng rãi được kết nối trực tiếp với phòng bếp và không gian phòng ăn, Tất cả tạo nên không gian rộng rãi

Phòng Ngủ được bố trí một cách tối giản với tone màu xanh mát mẻ và trung tính. Giúp gia chủ thoải mái tận hưởng trọn vẹn trong những ngày nghỉ dưỡng tại một trong những khu vực có biển đẹp nhất Việt Nam,

HQT Decor tự tin sẽ mang đến cho bạn ngôi nhà trong mơ!

Hãy ghé thắm để được tư vấn tận tình.

Địa Chỉ, Số 18 đường 8a, Khu Dâ cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh

Facbook. https://www.facebook.com/HQTDecor.com.vn

Bình luận

Đăng bình luận

English English Vietnamese Vietnamese